Kế hoạch chuyên môn tháng 3/2022

Chủ nhật - 13/03/2022 23:18
Trọng tâm: Tăng cường Dạy BD HSG khối 9 Tiếp tục thực hiện thanh tra toàn diện giáo viên Hoàn thành chuyên đề ở các tổ CM, sinh hoạt CM theo hướng NCBH Tham gia thi Hùng biện tiếng Anh cấp huyện.
lap ke hoach(1)

Kế hoạch chuyên môn tháng 3/2022

- Họp chuyên môn ngày 03/03/2022: Nhận định công tác chuyên môn tháng 2, tồn tại và hướng khắc phục, KH tháng 3.
- Tổ chức Hội thi Hùng biện tiếng Anh cấp trường vào ngày 05/03/2022
- Tổ chức tập huấn sử dụng Microsoft Teams trong giảng dạy online và chuyển đổi số trong nhà trường. (8h/6/3/2022)
- Kiểm tra HS tổ CM, hồ sơ GV, nhận xét đánh giá công tác giảng dạy sau thời gian học online. KHBM và thực dạy theo CV 4040 giảm tải kiếm thức cho HS
- Tham gia thi Hùng biện tiếng Anh cấp huyện vào ngày 18/3/2022 tại trường THCS Phan Bội Châu
- Tham gia Thi IOE cấp tỉnh với 03 HS (Quỳnh, Viên, Dung) vào ngày 04/03/2022
- Bồi dưỡng học sinh giỏi K 8, dự tuyển nguồn thi HSG năm học 2022-2023. GV được phân công in tài liệu, có biện pháp khuyến khích học sinh tự học, nghiên cứu, kiểm tra quá trình học của HS (môn Sử: T. Phước, T. Toàn, Địa: T. Thiên, C. Hồng; Văn: C. Sa, C. Hằng, Lý: T. Công, T. Hải, Toán: C. Thủy)
- Tiếp tục thực hiện công tác thanh tra hoạt động sư phạm của nhà giáo, dự giờ GV
- Tăng cường phụ đạo, kiểm tra tiết dạy phụ đạo của GV.
- Hoàn thành toàn bộ các chuyên đề của 4 tổ chuyên môn. .
-Tiếp tục thực hiện việc dạy lồng ghép giáo dục môi trường, TGĐĐHCM, phòng chống ma túy vào các tiết dạy theo kế hoạch của chuyên môn. Giáo dục hướng nghiệp cho HS khối 9
- Sinh hoạt chuyên môn  tổ trong tháng 3 cần xoáy sâu vào việc nâng cao chất lượng giàng dạy học sau thời gian HS học online, tập trung ôn tập kiến thức cho HS chuẩn bị thi giữa kì II.
- Dạy bù những tiết còn trể so với PPCT ( thực hiện xong trong tuần 26). Tổ 4 trưởng cập nhật vào sổ theo dõi.
- Kiểm tra HSGA giáo viên tháng 3. Tổ trưởng chuyên môn kiểm tra
- Tổ chức thi giữa kì II. Dự kiến 22-26/3/2022