Kế hoạch chuyên môn tháng 3/2023

Thứ sáu - 03/03/2023 03:35
1. Tiếp tục tổ chức phụ đạo học sinh yếu, kém.2. Tổ chức kiểm tra giữa học kì II theo kế hoạch
KH9
UBND HUYỆN XUÂN LỘC
TRƯỜNG THCS NGÔ SỸ LIÊN
 KẾ HOẠCH CHUYÊN MÔN THÁNG 03/2023
Trọng tâm :  Tiếp tục nâng cao chất lượng dạy và học
1. Tiếp tục tổ chức phụ đạo học sinh yếu, kém.
2. Tổ chức kiểm tra giữa học kì II theo Kế hoạch
3. Tham gia các vòng thi của hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện.
4. Phối hợp với Công đoàn tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.
5. Tổ chức các họat động ngọai khóa chào mừng 26/3.

- Tiếp tục triển khai quy chế chuyên môn; thực hiện chuyên môn tháng 03 dạy và học theo TKB và KHGD
- GV tham gia thi Giáo viên dạy giỏi cấp huyện.
- Thực hiện công tác chọn SGK lớp 8 cho năm học 2023-2024.
- Các tổ CM tổ chức dạy lồng ghép giáo dục môi trường, an toàn giao thông, quyền trẻ em, phòng chống ma túy, phòng chống tác hại của thuốc lá, phòng chống tệ nạn xã hội, GD ANQP, Giáo dục pháp luật … vào các bài học, có thể hiện rõ trong giáo án và thống nhất giữa các thành viên trong tổ.
- Kiểm tra hồ sơ chuyên đề của 4 tổ, biên bản thống nhất, triển khai chuyên đề, biên bản kiểm tra chuyên đề.
- Kiểm tra hồ sơ sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học: Mỗi tổ thực hiện 4 kì/năm học.
- Kiểm tra tiến độ thực hiện Thanh tra HĐ SPNG theo Kế hoạch
- Tiếp tục phụ đạo HSY môn Toán ở các khối lớp, môn Anh ở khối lớp 6.
- Xây dựng nội dung ôn luyện, kịch bản Sử ca tham gia Hội thi Nhà Sử học nhỏ tuổi cấp huyện.
- Tổ chức kiểm tra giữa kì II theo kế hoạch của PGD.
- GV, TTCM  tải hồ sơ cá nhân, hồ sơ tổ, hồ sơ sư phạm lên TEAMS; BGH duyệt hồ sơ cá nhân giáo viên trên hệ thống.
- Giáo viên thực hiện tiết HĐNGLL, HĐTN-HN theo đúng nội dung quy định.
- Chuẩn bị công tác kiểm định chất lượng năm 2023.
- Vận động GV đôn đốc HS tham gia các phong trào của Liên Đội, trường, PGD
- Phối hợp với các ban ngành tổ chức kỉ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, họat động ngọai khóa chào mừng 26/3.
- Tham gia phong trào tại địa phương và ngành tổ chức
- Phối hợp với địa phương thực hiện các công tác liên quan đến học sinh.

BGH                                                                       Người lập kế hoạch
   ( ký, duyệt)