KH chuyên môn tháng 10/2021

Thứ ba - 19/10/2021 23:07
 - Tập trung nâng cao chất lượng dạy và học tập online, khai thác ứng dụng học tập, kiểm tra, đáng giá HS
KH chuyên môn tháng 10/2021
 KẾ HOẠCH CHUYÊN MÔN THÁNG 10/2021
* Trọng tâm:
               - Tập trung nâng cao chất lượng dạy và học tập online, khai thác
ứng dụng học tập, kiểm tra, đánh giá HS

- Tuyên truyền thi sáng tạo KHKT đến các em HS

- Tiếp tục triển khai quy chế chuyên môn; thực hiện chuyên môn tháng 10 dạy và học theo TKB và KHBM
- Tiếp tục biên soạn đề cương tự học, chuyển đến các em học sinh.
- Vận động nhà hảo tâm tặng thiết bị học tập cho các em.

- Hoàn thành KH nhiệm vụ năm học 2021-2022.
- Hoàn thành hồ sơ PCGD theo quy định. Họp giao ban công tác phổ cập.
- Lưu trữ hồ sơ chuyên môn, phụ lục 1, 2, 3 theo CV 5512, KHBM theo CV 4040
- Tiếp tục tổ chức dạy giáo dục "Kĩ năng sống" cho các em HS khối trong các buổi sinh hoạt lớp
- Triển khai kế hoạch, phát động tham gia thi thuyết trình bằng tiếng Anh dành cho các em yêu thích bộ môn tiếng Anh. Dự kiến tổ chức vào tháng 12.
- Tham gia Hội thi xây dựng bài giảng điện tử (I-leaning) (Nộp về PGD 22/10
- Triển khai tổ chức bồi dưỡng học sinh giỏi khối 9: các môn: Tóan, Văn, Sử, Lý, Hóa, Tin, Địa…qua hình thức online.
- Hoàn thiện dự án thi STTTN, quay video thuyết trình sản phẩm ngày 16/10; nộp video thi cấp huyện ngày 18/10.
- Tiếp tục đăng kí ý tưởng, hoàn thiện dự án thi KHKT dành cho học sinh, đăng kí dự án về PGD
- Các tổ chuyên môn tổ chức dạy lồng ghép giáo dục môi trường, an tòan giao thông, quyền trẻ em, phòng chống ma túy, phòng chống tệ nạn xã hội, GD quốc phòng … vào các bài học, có thể hiện rõ trong giáo án và thống nhất giữa các thành viên trong tổ.
-  Tổ CM xây dựng chuyên đề của tổ, biên bản thống nhất, triển khai chuyên đề; kế hoạch chuyên đề cho cả năm học 2021-2022 của các tổ CM. Kiểm tra hồ sơ sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học.
- Kiểm tra hồ sơ giáo dục STEM tổ Toán- Tin, Lý-Hóa
- Kiểm tra công tác giảng dạy, thời gian lên lớp các tiết dạy online.
    Người lập kế hoạch                                 HIỆU TRƯỞNG