Kế hoạch chuyên môn tháng 4/2023

Thứ sáu - 07/04/2023 06:49
1. Tiếp tục tổ chức phụ đạo học sinh yếu, kém.
2. Kiểm tra việc thực hiện giảng dạy theo đúng KHBM.
3. Kiểm tra các chế độ cho điểm.
4. Tham gia Hội thi “Nhà sử học nhỏ tuổi” (08/4) tại THCS Lý Thường Kiệt.
KH7
UBND HUYỆN XUÂN LỘC
TRƯỜNG THCS NGÔ SỸ LIÊN

KẾ HOẠCH CHUYÊN MÔN THÁNG 04/2023
Trọng tâm :   - Ôn tập chuẩn bị kiểm tra học kì II
1. Tiếp tục tổ chức phụ đạo học sinh yếu, kém.
2. Kiểm tra việc thực hiện giảng dạy theo đúng KHBM.
3. Kiểm tra các chế độ cho điểm.
4. Tham gia Hội thi “Nhà sử học nhỏ tuổi” (08/4) tại THCS Lý Thường Kiệt.
5. Tiếp tục tham gia các vòng thi thực hành của hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện (thi tại lớp giáo viên đang dạy).
6. Tham gia bồi dưỡng thường xuyên Modun 4 (Môn Anh văn) và Modun 9 (Các môn còn lại)
7. Hoàn thiện hồ sơ nộp về Sở GDĐT để đánh giá ngoài và tái kiểm tra chuẩn quốc gia.
Nội dung công việc
- Tiếp tục triển khai quy chế chuyên môn thực hiện chuyên môn tháng 04 dạy và học theo TKB và KHGD
kết hợp xây dựng đề cương tiến hành ôn tập chuẩn bị kiểm tra học kì II
- Tiếp tục tổ chức phụ đạo học sinh yếu, kém môn Toán 6,7,8,9 và môn Anh 6
- Kiểm tra việc thực hiện giảng dạy theo đúng phân phối chương trình.
- Kiểm tra các chế độ cho điểm, xác định nguyên nhân gây ra chất lượng thấp ở các môn học và tìm biện pháp khắc phục.
- Tham gia Hội thi “Nhà sử học nhỏ tuổi” (08/4) tại THCS Lý Thường Kiệt.
- Tiếp tục tham gia các vòng thi thực hành của hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện (thi tại lớp giáo viên đang dạy).
- Tổ chức ôn tập, chuẩn bị thi cuối học kì II.
- Các tổ họp thống nhất đề cương ôn thi HKII (các môn trường ra đề: Âm nhạc, Mỹ thuật, Tin học, Công nghệ, Thể dục, HĐTN-HN, GDĐP). Chuyên môn phân công giáo viên ra đề thi HKII các môn trường ra đề, đề thi phải phù hợp với trình độ học sinh, có đáp án, biểu điểm cụ thể.
- Hoàn thiện hồ sơ nộp về Sở GDĐT để đánh giá ngoài và tái kiểm tra chuẩn quốc gia.
- Kiểm tra tiến độ thực hiện Thanh tra HĐ SPNG theo Kế hoạch.
- GV, TTCM  tải hồ sơ cá nhân, hồ sơ tổ, hồ sơ sư phạm lên TEAMS; BGH duyệt hồ sơ cá nhân giáo viên trên hệ thống.
- Giáo viên thực hiện tiết HĐNGLL, HĐTN-HN theo đúng nội dung quy định.
- Giáo dục hướng nghiệp cho HS khối 9, cung cấp thông tin tuyển tinh, thi tuyển, xét tuyển lớp 10 đến HS khối 9.
- GVCN khối 9 kiểm tra học bạ học sinh, nếu có sai sót thì báo gấp cho CM trước ngày 24/4 để có biện pháp khắc phục.
- Hoàn thành hồ sơ chuyên đề, STEAM, SHCM theo hướng NCBH của các tổ chuyên môn.
- Tổ chức hoạt động chào mừng ngày sách Việt Nam
- GV tham gia bồi dưỡng thường xuyên Modun 4 (Môn Anh văn) và Modun 9 (Các môn còn lại).

BGH                                                                                                                                     Người lập kế hoạch
   ( ký, duyệt)