Trường THCS Ngô Sỹ Liên hoàn thành công tác duy trì đơn vị đạt Chuẩn quốc gia

Thứ sáu - 01/09/2023 23:54
Trường THCS Ngô Sỹ Liên hoàn thành công tác duy trì đơn vị đạt Chuẩn quốc gia
          Sáng ngày 31/8/2023, đoàn công tác kiểm tra, đánh giá và công nhận Trường THCS Ngô Sỹ Liên đạt chuẩn quốc gia do thầy Võ Ngọc Thạch- Phó giám đốc Sở GD-ĐT Tỉnh Đồng Nai làm trưởng đoàn. Sau một buổi làm việc với tinh thần khẩn trương, đánh giá đầy đủ, sâu sát quá trình chuẩn bị, công tác xây dựng và duy trì, nâng cao chất lượng giáo dục, cơ sở vật chất nhằm thực hiện tốt các Nghị quyết về giáo dục mà địa phương đã xây dựng, trong đó nhiệm vụ Kiểm định chất lượng và xây dựng trường Chuẩn quốc gia luôn được quan tâm, chú trọng.
         Sau buổi làm việc, Trường THCS Ngô Sỹ Liên vinh dự được đoàn kiểm tra, đánh giá, công nhận đơn vị đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Kết quả này là nỗ lực của tập thể hội đồng sư phạm nhà trường cùng với sự quan tâm từ cấp ủy địa phương, lãnh đạo ngành giáo dục huyện Xuân Lộc. Đại diện đơn vị, thầy Huỳnh Văn- BTCB- Hiệu trưởng nhà trường cam kết cùng đoàn kiểm tra, lãnh đạo các cấp, ban ngành địa phương, nhà trường sẽ tiếp tục duy trì, nâng cao chất lượng giáo dục, môi trường học tập ngày một tốt hơn nữa, nhằm phát huy những kết quả đã đạt được và các kế hoạch, nghị quyết trong công tác xây dựng nông mới mà nhà trường, địa phương đã đề ra.