Kế hoạch chuyên môn tháng 4/2022

Thứ tư - 13/04/2022 08:26
- Ôn tập chuẩn bị thi học kì II- Tập trung nâng cao chất lượng dạy và học- Tăng cường phụ đạo HS yếu
lap ke hoach(1)
 KẾ HOẠCH CHUYÊN MÔN THÁNG 4/2022
 * Trọng tâm:
                   - Ôn tập chuẩn bị thi học kì II
               - Tập trung nâng cao chất lượng dạy và học
                        - Tăng cường phụ đạo HS yếu
                        - Gặp gỡ học sinh giỏi khối 8, nhắc nhở các em ôn tập, tìm hiểu kiến thức môn thi.
                        - Ôn tập thi HKII.
- Thực hiện chuyên môn tháng 4 dạy học đúng phân KHBM và TKB
- GV dạy phụ đạo tăng cường ôn tập cho học sinh yếu: Toán, Văn, Anh ở các khối lớp
- Tiếp tục bồi dưỡng học sinh giỏi K 8. Kiểm tra công tác bồi dưỡng HSG K8.
- Giáo dục hướng nghiệp cho HS khối 9, cung cấp thông tin tuyển tinh, thi tuyển, xét tuyển lớp 10 đến HS khối 9.
- Kiểm tra việc thực hiện giảng dạy theo đúng KHBM, giáo viên rà soát lại việc thực hiện chương trình, nếu trễ thì có kế hoạch dạy bù và tự kiểm tra lại các cột điểm.
- Giáo viên nhập điểm vào chương trình Vnedu theo quy định.
- Tham gia thi Hùng biện Tiếng Anh cấp huyện ngày 7/4/2022 tại THCS Phan Bội Châu
- Gởi hồ sơ, hoàn thành báo cáo đề tài tham gia thi Sáng tạo TTN (25/04).
- Họp tổ trưởng tổ CM- Triển khai nội dung Sinh hoạt CM, tập trung CM CTPT mới và những nội dung CM liên quan
- Hoàn thành công tác thanh tra hoạt động sư phạm nhà giáo (29/04)
- Hoàn thành hồ sơ chuyên đề các tổ chuyên môn. (29/04)
- Giáo viên giảng dạy bộ môn ôn tập cho học sinh, xây dựng kế hoạch, đề cương…ôn tập cho học sinh chuẩn bị thi HKII đạt hiệu quả.
- Hoàn thành cơ sở dữ liệu tốt nghiệp lớp 9, tuyển sinh lớp 10 (C. Hồi-T. Văn phụ trách). Hoàn thành cơ bản nội dung (29/04) (KQ học tập lớp 9 ngày 12/05 hoàn thành)
- Chuyên môn phân công giáo viên ra đề thi HKII các môn trường ra đề, đề thi phải phù hợp với trình độ học sinh, có đáp án, biểu điểm nộp về CM. (thời gian nộp trước ngày 24/4).
- Tổ chức ôn tập và thi học kỳ II: giáo viên vừa dạy bài mới vừa lồng ghép ôn tập chuẩn bị cho học sinh thi HKII.
- Xây dựng kế hoạch phổ biến kế hoạch thi học kì II, GV ra đề, dự kiến thời gian thi từ 02-06/05/2022
- Xây dựng KH thi lại, rèn luyện trong hè năm học 2021-2022.
- Giáo viên chủ nhiệm khối 9 kiểm tra học bạ học sinh, nếu có sai sót thì báo gấp cho CM trước ngày 22/4 để có biện pháp khắc phục.