KH chuyên môn tháng 9/2021

Thứ năm - 30/09/2021 23:44
- Tập trung thực hiện công tác hỗ trợ HS học tập online, ôn thi lại theo quy định với các biện pháp phòng dịch Covid-19. Tổ chức thi lại theo hình thức online.
lap ke hoach(1)
KẾ HOẠCH CHUYÊN MÔN THÁNG 8, 9/2021

* Trọng tâm:
- Tập huấn PM dạy học trực tuyến

-  Phân công chuyên môn và thời khóa biểu

- Biên chế lớp 6, 7, 8, 9. Hoàn thành DS các lớp, ổn định nề nếp đầu năm học.
 - Họp BGH phân công chuyên môn online năm học 2021-2022 và phân giáo viên chủ nhiệm các khối lớp.
- Phân thời khoá biểu và thực hiện giảng dạy online theo kế hoạch từ ngày 13/9/2020
- Tập huấn giảng dạy online đến GV trên hệ thống K12online. (23/8; 28/8; 4/9, 6/9)
- Giáo viên chủ nhiệm các lớp lập group Zalo lớp chuyển tiếp từ lớp cũ, liên hệ PH thông báo về việc chuẩn bị học tập theo hình thức online. HD HS cài đặt ứng dụng, sử dụng K12, Zavi
- Test dường truyền với HS các lớp 10-12/9 (K12online)
- Sinh hoạt chuyên môn triển khai kế hoạch tháng 9 và thực hiện theo quy chế chuyên môn; chú trọng đổi mới sinh hoạt tổ chuyên môn có hiệu quả, đặc biệt công tác đổi mới CTPT 2018 đối với khối 6.
- Tổ chức thực hiện chuyên đề của tổ bộ môn cho tất cả các giáo viên về hồ sơ, giáo án, thực hiện chương trình, quy chế đánh giá học sinh theo TT 22/2021 đối với lớp 6, nội quy quy định của nhà trường.
- Kiểm tra lại trang thiết bị, ĐDDH để có hướng tham mưu cho nhà trường bổ sung và  sữa chữa và mua mới những thiết bị cần thiết cho công tác dạy và học trong năm..
- Triển khai chương trình đổi mới giáo dục, sinh hoạt CM theo công văn số 2500/SGDĐT-GDTrH ngày 29/08/2017về việc hướng dẫn đổi mới phương pháp đánh giá giờ dạy giáo viên.
- Xây dựng KHBM, KH kiểm tra đánh giá, phụ lục 1, 2, 3 theo CV 5512 của năm học 2021-2022
- Các tổ CM đăng kí chuyên đề tổ trong HKI, sinh hoạt chuyên môn theo hướng NCBH
- Tham mưu đến BGH xây dựng chỉ tiêu giáo dục 2 mặt trong năm học 2021-2022
- Lồng phòng chống ma túy, môi trường, an toàn giao thông vào tiết GDCD, tiết HĐNGLL + hướng nghiệp .
- Tổ chức thực hiện chuyên đề của tổ bộ môn cho tất cả các giáo viên về hồ sơ, giáo án, thực hiện chương trình, quy chế cho điểm, nội quy quy định của nhà trường.
- Triển khai kế hoạch thi thuyết trình Anh văn thông qua hình thức sinh hoạt lớp online giữa các lớp.
- Báo cáo  công tác chuẩn bị dạy học online và hỗ trợ HS học tập online

HIỆU TRƯỞNG                                                                                                                  Người lập kế hoạch