Kế hoạch chuyên môn tháng 10/2022

Thứ tư - 01/02/2023 23:52
- Tập trung nâng cao chất lượng dạy và học- Xây dựng kế họach và tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường.- Tham các lớp tập huấn theo qui định của Sở GDĐT.
KH3
KẾ HOẠCH CHUYÊN MÔN THÁNG 10/2022
Trọng tâm:
- Tập trung nâng cao chất lượng dạy và học
- Xây dựng kế họach và tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường.
- Tham các lớp tập huấn theo qui định của Sở GDĐT.
- Xây dựng kế hoạch và tiến hành dạy phụ đạo học sinh yếu, kém.
- Xây dựng kế hoạch và triển khai thực hiện trường học “Xanh- Sạch- đẹp- An toàn”.
- Tổ chức chuyên đề chuyên môn theo Kế hoạch
- Tham gia thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện: vòng thi báo cáo biện pháp nâng cao chất lượng trong công tác chủ nhiệm lớp.
- Tổ chức kiểm tra giữa kì I theo Kế hoạch.
- Tiếp tục triển khai quy chế chuyên môn; thực hiện chuyên môn tháng 10 dạy và học theo TKB và KHGD
- GV tham gia thi GVGUDCNTT vòng 2.
- Tiếp tục tổ chức tốt bồi dưỡng học sinh giỏi khối 9: các môn: Tóan, Văn, Sử, Lý, Hóa, Tin, Địa…
- Tham các lớp tập huấn theo qui định của Sở GDĐT.
- Các tổ tổ chức dạy lồng ghép giáo dục môi trường, an tòan giao thông, quyền trẻ em, phòng chống ma túy, phòng chống tệ nạn xã hội … vào các bài học, có thể hiện rõ trong giáo án và thống nhất giữa các thành viên trong tổ.
- Kiểm tra tiến độ thực hiện chuyên đề của 4 tổ, biên bản thống nhất, triển khai chuyên đề; kế hoạch chuyên đề cho cả năm học 2022-2023 của các tổ CM.
- Kiểm tra hồ sơ sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học.
- Kiểm tra hồ sơ giáo dục STEM tổ Toán- Tin, Lý-Hóa
- Thanh tra HĐ SPNG theo Kế hoạch
- Tiếp tục thực hiện phong trào thi GVCN giỏi cấp trường, lập DS thi GVCN giỏi cấp huyện.
- Xây dựng kế họach và tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường.
- Tiến hành dạy phụ đạo học sinh yếu, kém.
- Xây dựng KH tổ chức Hội thi Nhà Sử học nhỏ tuổi cấp trường.
- Phân công chuyên môn, phân TKB tháng 10 (Cô Lệ nghỉ thai sản)
- Bố trí phòng học phù hợp với điều kiện thực tế (xây mới trường lớp).
- Tổ chức kiểm tra giữa kì I theo Kế hoạch.
- Tổ chức họp PHHS những trường hợp học sinh chưa ngoan, yếu kém.
- Phối hợp với các ban ngành tổ chức kỉ niệm 92 năm Ngày thành lập HLHPN Việt Nam.