KH chuyên môn tháng 01/2022

Thứ bảy - 08/01/2022 03:51
* Trọng tâm:
- Tổ chức thi HKI theo KH. Thực hiện chương trình HKII. Xây dựng KH phụ đạo HS yếu sau quá trình học online
- Ôn tập nâng cao chất lượng giảng dạy, BD HSG.  Tiếp tục công tác kiểm định chất lượng.
- Tiếp tục tổ chức, tăng cường phụ đạo HSY cho các khối lớp sau thi HKI
- Tiếp tục thực hiện chuyên đề, TTTD, dự giờ GV
lap ke hoach(1)
KẾ HOẠCH CHUYÊN MÔN THÁNG 1/2022
* Trọng tâm:
- Tiếp tục tổ chức, tăng cường phụ đạo HSY cho các khối lớp sau thi HKI
- Tiếp tục thực hiện chuyên đề, TTTD, dự giờ GV
- Tổ chức thi HKI theo KH trên hệ thống Azota (04/01-08/01/2022). GVBM thường trực trên hệ thống, hướngdẫn HS, tổng hợp DS học sinhtham gia thi gặp sự cố kĩ thuật.
- Triển khai công tác học kỳ II.  Ổn định nề nếp học tập đầu học kỳ II.
- Hoàn thành dự án thi KHKT. Quay video thuyết trình dự án nộp về PGD ngày 4/1/2022
- Xây dựng đội tuyển HSG khối 8. Đội tuyển tham gia thi Hùng biện Tiếng Anh (Kiến thức- kịch bản)
- Báo cáo chất lượng 2 mặt về PGD (17/1)
- Tổng hợp, chọn lọc danh sách thi HSG cấp huyện
- Tổ chuyên môn tiếp tục thực hiện chuyên đề, thanh tra HĐSP nhà giáo, dự giờ giáo viên (từ tuần 20)
- Xây dựng KH phụ đạo HSY, kém sau thi HKI cho các em HS các khối gồm các môn Toán, Văn (Khối 9 học 1-2 buổi chiều/tuần, khối 6: 2 buổi sáng, khối 7 tăng cường phụ đạo do GV bộ môn Toán, Văn các lớp phụ trách theo KH)
- Tổ chức họp PHHS, thông báo tình hình học tập, nề nếp học sinh học kì I (16/1) theo hình thức online
- Thực hiện việc dạy lồng ghép giáo dục bảo vệ môi trường, giáo dục KNS và phòng chống ma túy TGĐĐHCM trong các môn học và các hoạt động khác của chuyên môn.
- Phối hợp cùng nhà trường tổ chức các hoạt động Mừng Đảng- Mừng xuân Nhâm Dần 2022. Thăm nhà, chúc Tết, tặng quà học sinh có hoàn cảnh khó khăn.  Dự kiến nghỉ Tết từ 28/01/2022 (26 Tết) đến 07/02/2022.
- Dự kiến ngày 27/01/2022 tổ chức Sơ kết HKI theo hình thức online
- Xây dựng chủ đề giáo dục STEM, xây dựng 2 chủ đề GD STEM trong HKII (Toán, Lý)
- Sinh họat tổ chuyên môn tổ trong tháng 1: Định hướng cho các tổ chú ý chỉ bàn luận về các vấn đề liên quan đến chất lượng chuyên môn HKI, hướng khắc phục.
- Tăng cường hiệu quả dạy phụ đạo học sinh yếu. BD học sinh giỏi.
- Lập KH tham gia thi Sáng tạo TTN cho năm học 2021-2022