Kế hoạch chuyên môn tháng 11/2022

Trọng tâm:
* Trọng tâm:  - Tập trung nâng cao chất lượng dạy và học
                        - Tăng cường về nề nếp và qui chế chuyên môn
1.Tiếp tục hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường.
2. Tăng cường công tác dạy bồi dưỡng học sinh giỏi theo kế họach.
3. Tiếp tục tổ chức phụ đạo cho học sinh yếu, kém.
4. Tăng cường công tác dự giờ, thanh tra tòan diện giáo viên theo đúng kế họach.
5. Phát động các phong trào thi đua chào mừng ngày 20/11 như: “Giờ học tốt”, “Buổi học tốt”, “Hoa điểm 10” có tổng kết và trao thưởng tại các đơn vị.
6. Triển khai kế hoạch các cuộc thi khác (nếu có).

- Tiếp tục ổn định nề nếp dạy và học theo thời khoá biểu (Cô Nguyễn Thị  Lệ thai sản, hợp đồng thỉnh giảng cô Lê Thị Thanh Thúy)
- Các TTCM báo cáo kết quả duyệt hồ sơ cá nhân giáo viên trên hệ thống.
- Tổ chức kì thi giữa học kì 1 từ ngày 03/11/2022 đến ngày 12/11/2022 đối với các môn PGD ra đề. Hoàn thành kì thi, nhập điểm lên Vnedu, báo cáo chất lượng điểm thi các môn trường ra đề chậm nhất vào ngày 19/11/2022.
- Tham gia Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện.
- Tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường: từ ngày 26/10/2022 đến ngày 18/11/2022.
- Tiếp tục công tác bồi dưỡng HSG các môn: Tóan, Văn, Lý, Anh, Hóa, Sử, Tin, Địa.
- Tiếp tục phụ đạo HSY môn Toán ở các khối lớp.
- Dự giờ Thanh tra toàn diện giáo viên
- Triển khai chuyên đề, lên tiết dạy minh họa chuyên đề của tổ chuyên môn, TTCM báo về BGH theo dõi, kiểm tra.
- Phát động và phối hợp với các ban ngành tổ chức các phong trào thi đua chào mừng ngày 20/11.
- Kiểm tra công tác sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học của các tổ chuyên môn.
- Kiểm tra sản phẩm STEM, KHKT của học sinh tham gia dự thi cấp huyện.
- GVCN, GVBM Anh văn  triển khai trải nghiệm học miễn phí tiếng Anh online Babilala, Edupia cho hs.
- Thành lập đội tuyển tham gia thi Nhà Sử học nhỏ tuổi cấp trường.
- Giáo viên thực hiện tiết HĐNG LL, HĐTN-HN theo đúng nội dung quy định.
- Kiểm tra hoạt động của các Câu lạc bộ trong trường học.
- Chuẩn bị công tác Kiểm định chất lượng năm 2023.
- Kiểm tra hồ sơ tổ tháng 11. Tổ trưởng theo dõi việc kiểm tra thường xuyên của các môn học.

BGH                                                                                                                   Người lập kế hoạch
   ( ký, duyệt)