KH chuyên môn tháng 11/2021

Thứ bảy - 06/11/2021 03:49
* Trọng tâm:             - Tập trung nâng cao chất lượng dạy học online, bồi dưỡng học sinh giỏi                                     - Xây dựng các dự án thi sáng tạo KHKT                                     - Tăng cường về nề nếp và qui chế chuyên môn theo quy định
lap ke hoach(1)
 KẾ HOẠCH CHUYÊN MÔN THÁNG 11/2021
* Trọng tâm:
- Tập trung nâng cao chất lượng dạy học online, bồi dưỡng học sinh giỏi

- Xây dựng các dự án thi sáng tạo KHKT
 - Tăng cường về nề nếp và qui chế chuyên môn theo quy định
- Tiếp tục ổn định nề nếp dạy và học theo thời khoá biểu.
- Chuẩn bị các điều kiện an toàn Covid khi học sinh nhập học trở lại.
- Lắp đặt thiết bị Internet, camera, mic phụ vụ giảng dạy online và trực tiếp tại trường.
- Tổ chức bồi dưỡng học sinh giỏi khối 9 qua hình thức online: các môn: Tóan, Văn, Lý, Anh, Hóa, Sử, Tin, Địa. Nội dung dạy: Chương trình, kiến thức bậc THCS (có mở rộng). Kiểm tra công tác BD học sinh giỏi đội tuyển tham gia thi cấp huyện. GV giảng dạy tiến hành kiểm tra, chọn lọc đội tuyển HSG.
- Tham gia tập huấn BD đổi mới chương trình GDPT theo kế hoạch của PGD, SGD
- Tổ chức thi giữa kì I năm học 2021-2022
- Tiếp tục hoàn thiện các sản phẩm thi KHKT
- Thành lập đội tuyển tham gia thi Hùng biện tiếng Anh. Tổ chức ôn luyện cho học sinh, xây dựng kịch bản, nội dung thuyết trình... (10/11)
- Các tổ tổ chức dạy lồng ghép giáo dục môi trường, an tòan giao thông, quyền trẻ em, phòng chống ma túy, phòng chống tệ nạn xã hội … vào các bài học, có thể hiện rõ trong giáo án và thống nhất giữa các thành viên trong tổ.
- Giáo viên thực hiện tiết HĐNG LL, HĐTNST theo đúng nội dung quy định dạy
- Tổ chức các phong trào chào mừng ngày nhà giáo, thi đua dạy tốt học tốt phù hợp với tình hình thực tế, phòng chống Covid-19. Tổ chức các hội thi online chào mừng ngày 20/11
- Các tổ hoàn thành nội dung chuyên đề báo về BGH theo dõi, kiểm tra.
- Kiểm tra hồ sơ tổ tháng 11. Tổ trưởng kiểm tra công tác kiểm tra thường xuyên của các môn học.