Kế hoạch chuyên môn tháng 2/2023

Chủ nhật - 05/02/2023 23:23
1. Tiếp tục tổ chức công tác bồi dưỡng học sinh giỏi dự thi cấp huyện.2. Tăng cường công tác dự giờ, thanh tra tòan diện giáo viên.3. Tham gia Cuộc thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện, vòng thi báo cáo biện pháp nâng cao chất lượng công tác chủ nhiệm tại THCS Nguyễn Hiền.
KH4
 KẾ HOẠCH CHUYÊN MÔN THÁNG 02/2023
Trọng tâm:  Tập trung nâng cao chất lượng dạy và học
1. Tiếp tục tổ chức công tác bồi dưỡng học sinh giỏi dự thi cấp huyện.
2. Tăng cường công tác dự giờ, thanh tra tòan diện giáo viên.
4. Xây dựng kế hoạch và triển khai Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng năm 2023
5. Chuẩn bị hồ sơ cho công tác đánh giá ngoài và tái chuẩn quốc gia.
Nội dung công việc
- Lập DS học sinh giỏi tham gia thi HSG cấp huyên các môn Toán, Lý, Địa, Anh, Tin, Hoá, Văn...
- Tổ chức đưa HSG tham gia thi cấp huyện vào ngày 23,24/02/2023 theo công văn số 09/PGDĐT- THCS ngày 90/01/2023.
- Ngày  09/02/2023 GVCN giỏi cấp trường tham gia thi cấp huyện theo thông báo số 01/TB- PGDĐT ngày 90/01/2023.
- Lập danh sanh sách và triển khai công tác bồi dưỡng HSG khối 8, phát tài liệu, đề cương cho các em trong đội tuyển.
- Kiểm tra công tác phụ đạo học sinh yếu, hoạt động của các câu lạc bộ trong trường học.
- Tiến hành thực hiện hoàn thiện hồ sơ Tự kiểm định chất lượng, đánh giá ngoài theo Thông tư 18 trên hệ thống https://kddongnai.esoft.edu.vn/
- Chuẩn bị hồ sơ cho công tác đánh giá ngoài và tái chuẩn quốc gia.
- GVBM, GVCN tăng cường quản lý, nhắc nhở HS, theo dõi HS bỏ học, cúp tiết để có biện pháp phối hợp cùng PH giáo dục, kiểm điểm HS vi phạm nề nếp học tập sau Tết Nguyên Đán
- Dự giờ thanh tra toàn diện giáo viên.
- Tiếp tục thực hiện chuyên đề ở các tổ theo KH.
- Kiểm tra công tác thực hiện sinh hoạt chuyên môn theo hướng NCBH theo đúng quy định, nội dung yêu cầu các môn học ở các tổ chuyên môn.
- Xây dựng kế hoạch và triển khai Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng năm 2023
- Khắc phục những khuyết điểm, tồn tại trong tháng 1. Kiểm tra hồ sơ giáo án giáo viên, tổ chuyên môn.

BGH                                                                               Người lập kế hoạch
   ( ký, duyệt)