Kế hoạch chuyên môn tháng 12

Thứ năm - 09/12/2021 20:17
-   Ôn tập nâng cao chất lượng giảng dạy online, BD HSG.-   Tham gia tốt hội thi sáng tao KHKT, sáng tạo Tin học, Giải toán trên Internet-   Tổ chức thi học kỳ I
lap ke hoach(1)
 KẾ HOẠCH CHUYÊN MÔN THÁNG 12/2021
* Trọng tâm:
              -   Ôn tập nâng cao chất lượng giảng dạy online, BD HSG.
       -   Tổ chức thi học kỳ I
- Tiếp tục ổn định nề nếp dạy và học theo thời khoá biểu tháng 12  (Hoàn thành kế họach giảng dạy HKI, giáo viên  tăng cường kiểm tra TX HKI, lưu ý đến ý học sinh yếu, làm các bài kiểm tra TX lại những HS thiếu bài kiểm tra)
- Kiểm tra việc thực hiện chương trình, giáo viên có  kế hoạch dạy bù cho kịp chương trình trước ngày 25/12.
- Xây dựng KH Hội thi Giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường (Dự kiến thực hiện khi HS có lịch đi học trở lại)
- Các tổ tiếp tục thực hiện chuyên đề theo KH, sinh hoạt CM theo hướng NCBH đã đăng kí (Chú ý kiểm tra nội dung sát với hướng dẫn, sai sót chính tả, lỗi trong quá trình gõ văn bản, lưu ý những góp ý sau khi kiểm tra tái chuẩn)
- Tiếp tục thực hiện việc dạy lồng ghép giáo dục bảo vệ môi trường và phòng chống ma túy trong các tiết học, dạy hướng nghiệp cho HS khối 9
- Hoàn thiện các dự án tham gia thi sáng tạo KHKT trước ngày 20/12. Tiếp tục tổ chức HĐ GD STEM theo KH.
- Tiếp tục kế hoạch thanh tra HĐSP nhà giáo ở các tổ.
- Duy trì nề nếp, tăng cường bồi dưỡng HSG
- Kiểm tra việc nhập điểm, trên Vnedu của giáo viên vào ngày 25/12, trích dữ liệu Vnedu lưu trữ (T. Lực)
- Thực hiện HĐNG, HĐTN theo kế hoạch
- Tăng cường việc ôn tập, nâng cao chất lượng giảng dạy chuẩn bị kiểm tra học kì I.
- Môn Tin, Âm nhạc, Công nghệ, Mĩ thuật, TD giáo viên sắp xếp lịch thi từ 27/12/2021 đến 31/12/2021. Báo cáo về chuyên môn kiểm tra. Hạn chót nộp đề trường về chuyên môn ngày 25/12.
- Tổ chức thi HKI dự kiến 4-16/1/2022 (Dự kiến thi đề trường)
- Hoàn thành chương trình HKI. Bắt đầu chương trình HKII (17/01/2022)
- Sinh họat tổ chuyên môn tổ trong tháng 12 định hướng cho các tổ  chú ý chỉ bàn luận về các vấn đề liên quan đến chuyên môn như:
  - Tăng cường hiệu quả dạy BD học sinh giỏi, ôn tập HS thi HKI, kiểm tra, ra đề kiểm tra phụ đạo HS yếu.
  - Tập huấn chương trình phổ thông mới theo quy định. Thảo luận chuyên đề, sinh hoạt CM theo hướng NCBH
  - Quy định về đánh giá học sinh trung học cơ sở và học sinh trung học phổ thông theo Thông tư 22/2021
  - Sinh hoạt tổ chuyên môn theo hướng theo hướng đổi mới phương pháp dạy học và đánh giá, kiểm tra theo công văn 5555/BGDĐT ngày 08/10/2014
HIỆU TRƯỞNG                                                             Người lập kế hoạch