Hội thi "Nhà sử học nhỏ tuổi" cấp trường năm học 2022-2023

Thứ tư - 01/02/2023 23:52
Hội thi "Nhà sử học nhỏ tuổi" cấp trường năm học 2022-2023
        Chiều ngày 15/12/2022 Trường THCS Ngô Sỹ Liên tổ chức Hội thi “Nhà sử học nhỏ tuổi” năm học 2022-2023 nhằm phát động  phong trào “Em yêu lịch sử Việt Nam” để học sinh có những hành động, việc làm cụ thể góp phần gìn giữ và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc, góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng văn minh, hiện đại, giàu đẹp.
        Hội thi là hoạt động truyền thống hàng năm, là sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp các em mở rộng và nâng cao kiến thức lịch sử, tìm hiểu về văn hóa, lịch sử dân tộc Việt Nam, về Bác Hồ; học tập noi gương các anh hùng nước Việt, nhất là tuyên truyền lịch sử cách mạng, nâng cao nhận thức, niềm tự hào về truyền thống đấu tranh của quân dân Xuân Lộc. Góp phần chung vào việc đổi mới nội dung dạy học và đánh giá học sinh, xây dựng các hoạt động trải nghiệm, từng bước nâng cao hơn nữa khả năng vận dụng kiến thức của học sinh với thực tiễn.