Hội thi "Thuyết trình bằng tiếng Anh" trên hệ thống MS Teams

Thứ tư - 18/10/2023 05:12
Hội thi "Thuyết trình bằng tiếng Anh" trên hệ thống MS Teams
          Nhằm giúp học sinh tăng cường kỹ năng thuyết trình, tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh và tạo cơ hội để các em học sinh yêu thích bộ môn tiếng Anh trong toàn trường giao lưu, trao đổi kinh nghiệm học tập môn tiếng Anh, kinh nghiệm tham gia các hoạt động ngoại khóa, qua đó nâng cao chất lượng bộ môn tiếng Anh, đặc biệt là kỹ năng nói, đồng thời ứng dụng công nghệ thông tin trong học tập. Trường THCS Ngô Sỹ Liên tổ chức Hội thi "Thuyết trình bằng tiếng Anh" trên nền tảng ứng dụng MS Teams. Hội thi với sự tham gia của hơn 40 học sinh tham gia, các video thuyết trình được các em học sinh đầu tư, sử dụng các phần mềm tiện ích để ghi lại nội dung mà các em chọn trình bày.
Kết quả các em học sinh đạt giải Hội thi Thuyết trình bằng tiếng Anh trên nền tảng MS Teams:
Bảng A:
Giải I: Nguyễn Quang Lê Thiện (7/1),
Giải II: Nguyễn Trần Hải Linh (6/4),
Giải III: Đoàn Anh Thư (6/4), Lê Minh Trường (7/1), Hồ Hoàng Hồng Ân (7/3), Nguyễn Bảo Thy (6/4).
Bảng B:
Giải I: Bùi Trúc Quỳnh (9/3),
Giải II: Đặng Trung Nghĩa (8/3),
Giải III: Phạm Thị Thúy Vy (9/4), Lê Trần Hà Nguyên (9/1),
Giải KK: Nguyễn Thanh Khoa (9/1), Đoàn Khánh (8/2), Nguyễn Ngọc Huỳnh Anh (8/2)