Chương trình “Xuân yêu thương” năm 2023

Chủ nhật - 05/02/2023 23:23
Nhằm động viên tinh thần học tập của các em học sinh tham gia các hoạt động phong trào trong học kì I và hỗ trợ những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục nỗ lực trong rèn luyện, học tập. Sáng ngày 14/1/2023, Trường THCS Ngô Sỹ Liên tổ chức Lễ sơ kết các hoạt động phong trào năm học 2022-2023 và trao quà Xuân yêu thương đến các em học sinh.
Chương trình “Xuân yêu thương” năm 2023

Với sự chung sức từ quý mạnh thường quân, nhà trường trao 14 phần hỗ trợ chi phí học tập học kì II (mỗi phần 500.000đ), 28 phần quà Tết mỗi phần 300.000đ gồm các nhu yếu phẩm, bánh kẹo ngày Tết đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó BGH nhà trường khen thưởng các hoạt động phong trào đến các cá nhân, tập thể lớp đạt thành tích cao trong các hội thi chào mừng các ngày lễ trong HKI, năm học 2022-2023: Hội thao đá banh, hội thi “Cánh thiệp tri ân”, hội thi Cắm hoa, Hoa điểm 10, giờ học tốt, giới thiệu sách online, nhà sử học nhỏ tuổi…
        Với những thành tích đạt được, quý thầy cô cùng BGH nhà trường hi vọng các em tiếp tục phát huy những giá trị tốt đẹp đã đạt được, cùng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện trong học tập lẫn trong cuộc sống để các em trở thành những công dân có ích trong xã hội.